ANH VĂN THẾ GIỚI CHỮ

Hotline: 0919 918 086 - 0886 095 644

Đúng con đường, vững tương lai!

ANH VĂN THẾ GIỚI CHỮ

GIỚI THIỆU

Trung tâm Anh Văn Thế Giới Chữ được thành lập từ năm 2011 tại Trảng Bom, Đồng Nai. Chúng tôi tự hào là đơn vị giáo dục mang đến phương  pháp học Tiếng AnhTiếng Việt cho người nước ngoài hiện đại và hiệu quả theo phương pháp đào tạo tiên tiến được đánh giá bởi Viện khảo thí giáo dục Hoa Kỳ (ETS) và Đại học Cambridge (Anh quốc).

Hơn 10.000 lượt học viên đã tin tưởng theo học tại trung tâm Anh văn Thế Giới Chữ và hơn 3000 bạn đã lấy chứng chỉ của Đại học Cambridge và nhiều chứng chỉ quốc tế khác. Học viên trung tâm Anh Văn Thế Giới Chữ học tốt tiếng Anh ở trường phổ thông, tự tin giao tiếp và đã gặt hái nhiều giải thưởng cao tại các cuộc thi học sinh giỏi các cấp.

Với những nỗ lực không mệt mỏi, những phương pháp dạy học hiện đại và những thành tích đầy ấn tượng, trung tâm Anh văn Thế Giới Chữ đã  nhận được nhiều sự tin cậy của các em học viên và các bậc phụ huynh.

ĐỐI TÁC

Với việc đáp ứng tốt nhất các yêu cầu nghiêm ngặt dành cho các đối tác về chất lượng học viên, trung tâm Anh văn Thế Giới Chữ hân hạnh được trở thành đối tác của nhiều trường học, công ty như: Trường mầm non Hoa Sữa, Mẫu giáo Mimosa, Mẫu giáo Ánh Sáng, Công ty CP, Công ty Pousung, Công ty Greif. Ngoài chương trình học tại các cơ sở của trung tâm, trung tâm hiện đang vận hành các lớp online, bao gồm cả tiếng Anh và tiếng Việt cho người nước ngoài.

CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI

Với sứ mệnh mang đến môi trường và trải nghiệm học tiếng Anh hiện đại và hiệu quả, trung tâm Anh văn Thế Giới Chữ không ngừng cải tiến để mang đến chất lượng giảng dạy Anh ngữ đạt chuẩn quốc tế. Tại đây, các học viên được tiếp cận những phương pháp giảng dạy hiện đại, tận hưởng không gian – hệ thống trang thiết bị tiên tiến giúp cho việc học tiếng Anh trở nên hiệu quả và dễ dàng nhất.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC CHẤT LƯỢNG

Trung tâm Anh văn Thế Giới Chữ là thương hiệu uy tín trong việc giảng dạy tiếng Anh. Với sứ mệnh phát triển toàn diện 4 kỹ năng: Nghe- Nói- Đọc- Viết, giúp học viên sử dụng Anh ngữ thành thạo và tự tin trong bất kì môi trường nào. Chương trình học luôn được chú trọng thiết kế phù hợp với độ tuổi và năng lực của từng học viên, giúp các em tiếp thu kiến thức một cách toàn diện nhất. Song song với chương trình học offline tại trung tâm, các khóa học online được thiết kế với ưu điểm nổi bật về tính tương tác cao qua nhiều kênh khác nhau.

SỨ MỆNH

Trung tâm Anh văn Thế Giới Chữ cam kết mang đến những giờ học hiệu quả và chất lượng, giúp học viên có sự thích thú trong việc học tiếng Anh để phát huy hết khả năng ngoại ngữ của mình. trung tâm Anh văn Thế Giới Chữ đảm bảo nền tảng để đạt được đầu ra chuẩn Tiếng Anh qua các hệ thống bằng cấp, chứng chỉ được công nhận trên thế giới.